TỔ YẾN THÔ 100GR

TỔ YẾN THÔ 100GR

Tổ  yến thô nguyên chất được chọn lựa những tổ sạch, ít lông và bụi bẩn.

Sản phẩm phù hợp cho khách hàng thích tự tay làm sạch sản phẩm.

Dụng cụ làm sạch:

  1. Nhíp mũi nhọn để gắp tạp chất.
  2. Đĩa sứ màu trắng giúp nhìn rõ tạp chất
  3. Chén nhựa dựng nước sạch
  4. Rây lỗ vừa phải (lọc yến)
  5. 1 thau vừa phải để nước sạch rửa yến
  6. Hướng dẫn làm sạch tổ yến thô

    Yến thô mua về còn rất nhiều tạp chất,  ngâm vào chậu nước sạch( không dùng nước sôi) khoảng 20 phút cho nở hết.

    Tổ yến nở,  vớt ra đĩa và dùng nhíp gắp tạp chất ra. Nhặt từng ít và gắp sạch sẽ. Gắp đến đâu nhúng rửa vào thố nước sạch đến đó và để riêng ra.

    Gắp hết số yến thì cho vào rây, rây trong chậu nước sạch cho đến khi sạch. Rây dưới vòi nước cho sạch bớt lông nhỏ và bụi bẩn. Sau đó cho ra dĩa gắp sạch lần nữa.

    Nếu không nấu hết lượng yến vừa làm thì có thể để vào hộp kín, cho vào ngăn mát, giữ được 1 tuần  nhé. Trước khi cho vào thì phải vắt thật ráo nước.

    Nếu muốn để lâu thì chia nhỏ từng phần và cho lên ngăn đá. Khi nấu rã đông nấu bình thường. Nhưng cũng không nên để quá 3 tháng.

    Lưu ý: khi chưng yến chỉ nên chưng cách thủy. Không để nhiệt độ quá 100độ C.

    Ăn trước khi đi ngủ 30p hoặc vào lúc sáng sớm khi chưa ăn sáng.

    Yến có thể dùng được cho người bị tiểu đường và người bị guot với hàm lượng vừa phải.

    Phụ nữ mang thai chỉ nên dùng khi thai trên 3 tháng. Dưới 3 tháng nên dùng theo chỉ định của bác sĩ.

    Không dùng yến khi đang đau bụng hoặc đang sốt cao.

Chính sách vận chuyển

 - Đơn hàng dưới 550.000 đồng: phí vận chuyển 20.000 đồng

 - Đơn hàng từ 550.000 đồng: miễn phí vận chuyển

YẾN SÀO HOÀNG THU YẾN

YẾN NGON- GIÁ TỐT. QUÀ TẶNG VÀNG CHO SỨC KHỎE!

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 | Designed byVIỄN NAM