CHÂN YẾN THÔ 100GR

CHÂN YẾN THÔ 100GR

Sản phẩm siêu tiết kiệm cho khách hàng. Phần chân yến thường sạch và ít lông nên dễ làm.

  • Chân tổ yến là phần rìa hai bên mép của một tổ yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây là phần tiếp giáp của tổ yến với vách gỗ hoặc  với bề mặt hang để chim làm tổ. Chân yến cũng là bộ phận được các chú chim  làm đầu tiên, nên  có thể ví von đây là nền móng vững chắc cho "ngôi nhà yến".
  • Do được hình thành đầu tiên nên trong một tổ yến, phần chân yến có độ tuổi cao nhất,  là phần già nhất của một tổ yến, nên được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng.
  • Tuy nhiên, phần chân yến không tạo nên dạng sợi như phần tổ yến. Khi chế biến món ăn nó thường không tạo vẻ đẹp nhiều cho món ăn, vì phần chân cứng nên thời gian ngâm lâu hơn nhưng phần chân yến lại rất dòn, và nở nhiều nhất so các phần khác của tổ yến.
  • Quý khách hàng khi sử dụng chân yến nên ngâm lâu hơn các sản phẩm tinh chế khác. Khi chân yến nở nên tách mỏng ra, thời gian chưng cũng lâu hơn khoảng 5 đến 10p thì thành phẩm sẽ ngon hơn.
  • Hướng dẫn làm sạch:
  • Yến thô mua về còn rất nhiều tạp chất,  ngâm vào chậu nước sạch( không dùng nước sôi) khoảng 20 phút cho nở hết.

    Tổ yến nở,  vớt ra đĩa và dùng nhíp gắp tạp chất ra. Vạch từng ít và gắp sạch sẽ. Gắp đến đâu nhúng rửa vào bát nước đến đó và để riêng ra.

    Gắp hết số yến thì cho vào rây, rây trong chậu nước sạch cho đến khi sạch. Rây dưới vòi nước cho sạch bớt lông nhỏ và bụi bẩn. Sau đó cho ra dĩa gắp sạch lần nữa.

    Lưu ý: Nếu bạn không nấu hết lượng yến vừa làm thì có thể để vào hộp kín, cho vào ngăn mát, giữ được 1 tuần  nhé. Trước khi cho vào thì phải vắt thật ráo nước.

    Nếu muốn để lâu thì chia nhỏ từng phần và cho lên ngăn đá. Khi nấu rã đông nấu bình thường. Nhưng cũng không nên để quá 3 tháng.

    Lưu ý: khi chưng yến chỉ nên chưng cách thủy. Không để nhiệt độ quá 100độ C.

    Ăn trước khi đi ngủ 30p hoặc vào lúc sáng sớm khi chưa ăn sáng.

    Yến có thể dùng được cho người bị tiểu đường và người bị guot với hàm lượng vừa phải.

    Phụ nữ mang thai chỉ nên dùng khi thai trên 3 tháng. Dưới 3 tháng nên dùng theo chỉ định của bác sĩ.

    Không dùng yến khi đang đau bụng hoặc đang sốt cao.

Chính sách vận chuyển

 - Đơn hàng dưới 550.000 đồng: phí vận chuyển 20.000 đồng

 - Đơn hàng từ 550.000 đồng: miễn phí vận chuyển

YẾN SÀO HOÀNG THU YẾN

YẾN NGON- GIÁ TỐT. QUÀ TẶNG VÀNG CHO SỨC KHỎE!

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 | Designed byVIỄN NAM