Giới thiệu

BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường có quá nhiều thương hiệu yến sào, và hầu như khi nhắc đến yến sào, khách hàng chỉ nhớ và biết đến yến sào Khánh Hòa, Yến Việt...

Hiện nay, ngày càng nhiều thương hiệu yến sào tư nhân ra đời với nhiều dòng sản phẩm, chất lượng và mẫu mã phong phú hơn, giá cả cũng cạnh tranh hơn làm khách hang hoang mang không biết mua yến sào nơi nào tốt, lo sợ yến sào giả, không biết thương hiệu nào đáng tin cậy...

Là một công ty còn non trẻ trong lĩnh vực Yến Sào nhưng Yến Sào Hoàng Thu Yến mong muốn đem món ăn “ Bát Trân” xưa chỉ dành cho bậc vua chúa đến với tất cả khách hàng Việt Nam. Mong muốn của Hoàng Thu Yến là dù khách hàng có thu nhập cao hay thấp, nhất là trẻ em Việt Nam đều 1 lần dùng Yến Sào với chất lượng tốt nhất…

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO HOÀNG THU YẾN

Năm 2012, khi nghe hàng xóm nói Yến Sào tốt cho trẻ em bị hen suyễn và sức đề kháng yếu, chị Thu Nguyễn đã mua về cho con trai đầu dùng để điều trị hen suyễn cho bé...Khi bé dùng có hiệu quả, triệu chứng cúm, hen suyễn giảm, chị nghĩ đến việc tìm hiểu về yến sào, và chỉ muốn làm để bán cho bạn bè, người thân để có thời gian chăm sóc con trai…

Năm 2013, sau khi thấy rõ lợi ích của Yến Sào, chị Thu Nguyễn quyết tâm cho ra đời thương hiệu Yến Sào Hoàng Thu Yến với mong muốn có một sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng.

Yến Sào Hoàng Thu Yến được thành lập chính thức vào 2013 bằng việc ghép tên: Hoàng là tên còn trai lớn, Thu là tên của người sáng lập, yến là sản phẩm kinh doanh.

Năm 2016, chị Thu Nguyễn cho ra đời dòng sản phẩm yến hủ Tin’s nest dành riêng cho trẻ em từ 1 đến 5 tuổi. Dòng sản phẩm này được chị lấy tên ở nhà của cậu con trai thứ 2, và hình ảnh của cậu làm đại diện.

Chính vì thương hiệu được xuất phát từ tình cảm chị Thu Nguyễn dành cho con, vì vậy Yến Sào Hoàng Thu Yến cam kết: Luôn coi sức khỏe của khách hàng như chính sức khỏe của mình và gia đình.

MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO HOÀNG THU YẾN

Với Câu slogan "Yến ngon- Giá tốt - Quà Tặng vàng cho sức khỏe" - Yến sào Hoàng Thu Yến mong muốn đồng hành cùng sức khỏe gia đình Việt

Do đó mục tiêu hướng đến của Hoàng Thu Yến là luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tốt nhất, chất lượng và tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Các dòng sản phẩm hiện tại:

- Nước yến hũ TIN'S NEST: là sản phẩm duy nhất trên thị trường dùng 100% sợi yến thật, không dùng chất bảo quản và hương liệu công nghiệp.
- Yến tinh chế: phù hợp cho khách hang dùng làm quà tặng, quà biếu cao cấp và sang trọng.
- Yến tươi: tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng dùng thử
- Nguyên liệu nấu: chè yến, yến tiềm gà ác : đã được chuẩn bị sẵn nguyên liệu phù hợp cho khách hàng muốn dùng thử ,tặng người thân.

SẢN PHẨM HOÀNG THU YẾN THÍCH HỢP CHO NHỮNG AI?

Vì Hoàng Thu Yến mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất và là người đồng hành về sức khỏe của mọi thành viên gia đình. Vậy nên các sản phẩm Hoàng Thu Yến thích hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt nhất là:

- Trẻ em bị thiếu sức đề kháng, hen suyễn,...
- Phụ nữ đang mang thai
- Người già
- Người mới ốm dậy…

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN HOÀNG THU YẾN?

Sử dụng sản phẩm Hoàng Thu Yến bạn sẽ nhận được các lợi ích:

- Sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng với liều lượng phù hợp trong việc điều trị và tăng sức đề kháng cho cơ thể.
- Nước yến hũ Tin's Nest dùng đúng và thường xuyên giúp điều trị bệnh hen suyễn ở trẻ em.
- Tốt cho sức khỏe của phụ nữ mang thai, bồi dưỡng người ốm.
- Tăng cường collagen giúp da dẻ phụ nữ mịn màng…
- Hoàng Thu Yến sử dụng yến sào 100% là thật từ các nhà yến Việt Nam, nói không với yến sào nhái, kém chất lượng.
- Được hỗ trợ tư vấn cách dùng yến tốt nhất và hiệu quả nhất.
- Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
-  Yến Sào Hoàng Thu Yến tự hào là một thương hiệu mới nhưng đạt tất cả các điều kiện: Vệ sinh an toàn thực phẩm, có công bố chất lượng và là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền.

Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm
Chứng nhận nước yến hũ Tin's Nest phù hợp quy định an toàn thực phẩm
Chứng nhận nước yến hũ Tin's Nest phù hợp quy định an toàn thực phẩm
Kết quả kiểm nghiệm
Kết quả kiểm nghiệm
Kết quả kiểm nghiệm
Kết quả kiểm nghiệm

Do đó, khi đến với Yến Sào Hoàng Thu Yến quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết : Bán đúng giá- đúng chất lượng.

- Gọi ngay Hotline: 0934 00 31 38
- Facebook page:

- Website: hoangthuyen.vn

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 | Designed byVIỄN NAM